CÙNG NHÌN LẠI MỘT NĂM 2023 ĐẦY ẤN TƯỢNG CỦA THANH HÓA FORD

Trải qua một năm đầy khó khăn và thách thức do sự biến động không ngừng của ngành kinh tế, Thanh Hóa Ford, với tinh thần đoàn kết, đồng tầm, quyết chí của toàn thể CBNV đã tạo nên một nguồn sức mạnh lớn lao, giúp Thanh Hóa Ford không chỉ đẩy lùi khó khăn mà còn đạt được những thành tựu cùng những con số vô cùng ấn tượng:

📌 Mở rộng quy mô công ty lên gần 150 CBNV chính thức.

📌 Nâng cấp Đại lý Thanh Hoá Ford lên Đại lý tiêu chuẩn Ford Signature của Ford Toàn cầu. Đáp ứng đẩy đủ nhu cầu khắt khe của Khách hàng.

📌 1091 xe được giao đến Khách hàng trong năm 2023.

📌 Phục vụ 11.103 lượt xe Dịch vụ trong năm 2023.

Bên cạnh đó là các Chương trình, các hoạt động nội bộ cho đội ngũ CBNV cùng những hoạt động thiện nguyện cũng được Thanh Hóa Ford tích cực đẩy mạnh.

Để đạt được những thành công trên, không thể không kể đến đường lối chỉ đạo đúng đắn của BLĐ và sự tin tưởng, yêu mến của Quý khách hàng và đối tác. Thanh Hóa Ford xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến toàn thể Quý khách hàng và đối tác đã và đang tin tưởng chúng tôi trong suốt 7 năm vừa qua. Sự hài lòng của Quý vị là động lực để Thanh Hóa Ford tiếp tục cố gắng không ngừng để phát triển hơn nữa trong tương lai, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho Quý khách hàng và đối tác.

Năm 2023 khép lại, mở ra một năm mới nhiều thách thức hơn nữa tuy nhiên với sự đoàn kết quyết tâm, CBNV Thanh Hoá Ford giữ vững tinh thần đồng tâm quyết chí, sẵn sàng cho hành trình năm 2024 với nụ cười tự tin, xây dựng một môi trường làm việc lành mạnh, đầy năng lượng tích cực đồng lòng tiến về phía trước để hoàn thành mục tiêu đề ra:

📌 1356 xe được giao đến Khách hàng trong năm 2024

📌 Phục vụ 13.352 lượt xe Dịch vụ trong năm 2024

Thanh Hoá Ford vững tin tiếp bước 2024: “8 năm một chặng đường”

3/5 - (1 bình chọn)
Đánh giá bài viết:
3/5 - (1 bình chọn)