Thanh Hóa Ford chúc mừng Cán bộ nhân viên nữ nhân ngày 8/3

Thanh Hóa Ford gửi lời chúc mừng 8/3 tới toàn thể cán bộ nhân viên nữ trong công ty

Nhằm tôn vinh và tri ân chị em phụ nữ Thanh Hóa Ford. Những người phụ nữ xinh đẹp đã đang công hiến vì sự phát triển của công ty.  Thay mặt cho Ban lãnh đạo, các đồng nghiệp nam, tôi xin gửi tới các CBCNV nữ lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em luôn luôn mạnh khoẻ, nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc và thành công trong công việc.

phòng kinh doanh Thanh Hóa Ford chúc mừng chị em ngày 8/3

Trong suốt chặng đường 5 năm qua, bằng tấm lòng, sự nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm và sự nỗ lực không ngừng trong công việc, các chị em CBCNV Thanh Hóa Ford đã đóng góp phần quan trọng trong sự phát triển và thành công của Công ty ngày hôm nay. BLĐ luôn ghi nhận và biểu dương tinh thần làm việc hăng say, tận tâm của tất cả chị em.

Phía trước còn nhiều thách thức nhưng đồng thời cũng tạo ra những cơ hội mới. BLĐ sẽ luôn luôn tạo mọi điều kiện để các chị em phát huy hết khả năng của mình. Chủ động sáng tạo mang lại thành quả cao hơn nữa trong công việc. Công ty hy vọng các chị em phụ nữ tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ, tâm huyết của mình cho sự phát triển chung của Đại gia đình Thanh Hóa Ford

Hình ảnh 8/3 tại Thanh Hóa Ford

Hình ảnh 8/3 tại Thanh Hóa Ford

Hình ảnh 8/3 tại Thanh Hóa Ford năm 2021

Thanh Hóa Ford gửi lời chúc tới nữ khách hàng, đối tác

Nhân ngày 8.3, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành cùng lời chúc mừng tốt đẹp tới những nữ khách hàng xinh đẹp, nữ đối tác dễ thương. Chính các bạn là những mảnh ghép tuyệt vời để tạo nên sự thành công của chúng tôi ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu để mang đến những sản phẩm tốt nhất. Những dịch vụ có giá trị nhất dành cho các bạn. Chúc các bạn luôn xinh đẹp, tươi vui và thành công. Happy Women’s Day!

Đánh giá bài viết: