THANH HÓA FORD – TÂY BẮC FORD VINH DANH CÁC CÁ NHÂN, TẬP THỂ CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NĂM 2023

Năm 2023 đã qua, Thanh Hóa Ford – Tây Bắc Ford đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã đề ra. Để làm được như vậy, từng cá nhân, từng bộ phận của Thanh Hóa Ford – Tây Bắc Ford đã cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ và hoàn thành tốt nhiệm vụ đặt ra.

Để ghi nhận và biểu dương tinh thần đó, BLĐ đã có quyết định khen thưởng các cá nhân, thành tích xuất sắc trong năm 2023 ở nhiều hạng mục như sau:

1. Bà Đỗ Thị Hồng – Tư vấn bán hàng xuất sắc nhất năm 2023.

2. Bà Đỗ Thị Hồng – TVBH đạt doanh số bán bảo hiểm cao nhất năm.

3. Bà Đỗ Thị Hồng – TVBH đạt doanh số phụ kiện cao nhất năm

4. Ông Nguyễn Cao Cường – TVBH đạt doanh số phụ kiện cao nhất năm .

5. Ông Nguyễn Phú Quang – TVBH xuất sắc nhất Tây Bắc Ford.

6. Ông Nguyễn Văn Quang – TVBH đạt giải “chuyên cần” (đi làm đầy đủ hỗ trợ AE công ty).

7. Tập thể Phòng Kinh doanh 1 – đạt giải “Phòng xuất sắc năm 2023” với số xe giao 292 xe.

8. Ông Hà Văn Thắng – CVDV đạt giải “Ngôi sao sáng” tôn vinh nhân viên sáng giá và xuất sắc nhất.

9. Tập thể Tổ SCC 1- Đạt giải “Đội ngũ hùng cường” tôn vinh tập thể có thành tích xuất sắc và đoàn kết.

10. Tập thể Tổ SCC 2 – Đạt giải “Đội hình hoàn hảo” tôn vinh tập thể đoàn kết tạo ra kết quả xuất sắc.

11. Tập thể Tổ Sơn 1 – Đạt giải “Đội hình hoàn hảo” tôn vinh tập thể đoàn kết tạo ra kết quả xuất sắc.

12. Bà Mai Thị Thành Thơ – Kế toán viên đạt giải “Người tham gia tích cực” tôn vinh những người kiêm nhiệm được nhiều vị trí/công việc.

13. Ông Trịnh Đình Nguyên – nhân viên IT đạt giải “Sứ giả đáng tin cậy” tôn vinh những người được đồng nghiệp tin tưởng, quý mến.

14. Ông Lê Huy Toàn – Nhân viên Bảo vệ đạt giải “ Tấm lòng biết ơn” tôn vinh công việc của họ và sự gắn bó đóng góp lâu dài.

15. Bà Hoàng Thị Vui – Nhân viên Lễ tân đạt giải “ Ngọn lửa mới” tôn vinh những nhân viên mới có tinh thần đam mê và nhiệt huyết công việc.

16. Đào Thị Thảo Ngọc – Nhân viên Lễ tân đạt giải “ Ngọn lửa mới” tôn vinh những nhân viên mới có tinh thần đam mê và nhiệt huyết công việc.

Một lần nữa, chúng tôi gửi lời cảm ơn đến các cá nhân, các tập thể đã luôn nỗ lực, tiếp thêm sức mạnh giúp Thanh Hóa Ford – Tây Bắc Ford vượt qua một năm kinh tế đầy khó khăn. Hy vọng sang năm mới, toàn thể CBNV sẽ tiếp tục phát huy những thành tích ở năm cũ, cùng với đó là phát triển bản thân và đạt được thêm nhiều thành tựu mới, giúp Thanh Hóa Ford – Tây Bắc Ford ngày càng rực rỡ, ngày càng phát triển.

Và để có được những thành tích như vậy, không thể không kể đến các Quý Đối tác và Quý Khách hàng đã luôn yêu thương, đồng hành cùng Thanh Hóa Ford trên suốt hành trình 7 năm vừa qua. Trong năm 2024, với những sự thay đổi và đột phá mới về nhiều mặt, Thanh Hóa Ford chắc chắn sẽ đáp ứng tối đa các yêu cầu của khách hàng, đem đến sự phục vụ chu đáo, tận tâm nhất cho Quý khách!

Thanh Hoá Ford – Tây Bắc Ford vững tin tiếp bước 2024: “8 năm một chặng đường”

Đánh giá bài viết: