TƯNG BỪNG TỔNG KẾT NĂM 2020 – Mừng sinh nhật 5 năm thành lập

Hòa chung trong không khí hân hoan mừng năm mới Tân Sửu 2021, ngày 23/01/2021, Thanh Hóa Ford đã tổ chức buổi lễ tổng kết năm 2020 cùng đánh dấu chặng đường 5 năm thành lập tại Showroom Thanh Hóa Ford. Lễ tổng kết là dịp để toàn thể thành viên Thanh Hóa Ford nhìn lại chặng đường chặng đường vừa qua những gì đạt được cũng như các khó khăn còn tồn đọng, những điều cần cải thiện cho kế hoạch, chiến lược hoạt động trong năm mới 2021.

 

 

Cán bộ nhân viên Thanh Hóa Ford chụp ảnh lưu niệm 5 năm

Cán bộ nhân viên Thanh Hóa Ford chụp ảnh lưu niệm 5 năm

Năm 2020 là một năm có quá nhiều biến động do dịch bệnh và thiên tai gây ra. Nhìn lại chặng đường đã qua tập thể CBCNV Thanh Hóa Ford dưới sự lãnh đạo của ban Ban Giám đốc đã làm việc không ngừng nghỉ, năng nổ, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Và đương nhiên với những nổ lực đó chúng ta đã gặt hái về những thành công nhất định. Chúng ta có quyền tự hào, tự hào về 1 tập thể Đoàn kết, tự hào về 1 tập thể Tự tin.

Tổng giám đốc phát biểu trong lễ tổng kết

Năm 2020 vừa qua là một năm vươn mình mạnh mẽ của Thanh Hóa Ford. Một năm qua chúng tôi đã cùng nhau cắm cờ trên những dấu mốc quan trọng của con đường phát triển. Vì thế, buổi tổng kết năm cũng là dịp để Thanh Hóa Ford vinh danh những tập thể, những cá nhân đã đóng góp hết mình cho công việc. Các bạn đã trực tiếp tạo nên thành công của Thanh Hóa Ford ngày hôm nay.

 

Vinh danh những cá nhân có thành tích xuất sắc trong lễ tổng kết năm 2020

Năm 2020 khép lại cũng là tiền đề cho năm mới 2021 với nhiều sự chuyển mình lớn, những hy vọng mới về một năm đại thành công tiếp theo để Thanh Hóa Ford luôn cố gắng hơn nữa vì mục tiêu cao hơn trong năm 2021.

Buổi lễ được sự góp mặt của các vị quan khách, ngân hàng, bảo hiểm ...

Buổi lễ được sự góp mặt của các vị quan khách, đối tác ngân hàng, bảo hiểm …

Thanh Hóa Ford xin chúc tất cả Quý khách hàng một cái tết đầm ấm, hạnh phúc bên gia đình. Chúc cho Thanh Hóa Ford sẽ có một năm Tân Sửu 2021 thành công rực rỡ với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, những chiến lược phát triển tuyệt vời!

tdnguyen

Đánh giá bài viết: